img

Thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực Spermen: Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng

“Sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên được tổ chức bởi hiệp hội Thực phẩm chức năng, để tôn vinh các sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Trải qua các vòng kiểm định, đánh giá nghiêm ngặt thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực nam Spermen đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Viên uống Spermen lọt top 10 sản phẩm VÀNG vì sức khỏe cộng đồng

Sinh lực suy giảm là một trong những nỗi niềm thầm kín của các đấng mày râu, ngại chia sẻ và ngại đến bác sĩ khiến tình trạng ngày càng xấu đi. Với mong muốn giúp các quý ông giải quyết những vấn đề sinh lực, công ty TNHH Jido đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm viên uống cải thiện sinh lực Spermen.

Khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên, cơ thể nam giới thường có những biểu hiện thay đổi về sinh lực với những dấu hiệu của quá trình mãn dục ở nam giới

Thực phẩm chức năng Spermen được bào chế từ các loại dược quý hiếm như nano thỏ ty tử, cao khô bá bệnh, đông trùng hạ thảo, cao khô dâm dương hoắc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý nam giới, giúp các quý ông giải quyết những nỗi lo do sinh lực suy giảm, đem lại hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân.

Spermen vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm VÀNg vì sức khỏe cộng đồng”

Những loại thảo dược đưa vào thành phần của viên uống tăng cường sinh lực nam đều được nghiên cứu kĩ càng từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành dược phẩm sau đó mới được đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín. Điểm đặc biệt trong quy trình sản xuất thực phẩm chức năng Spermen đó là công nghệ nano đưa các phân tử có trong cây thỏ ty tử về kích thước nanomet giúp thẩm thấu sâu vào trong các tế bào khi được đưa vào cơ thể, đem lại tác dụng nhanh cho người dùng.

Nhiều quý ông thường lo lắng khi sử dụng những viên uống tăng cường sinh lý sẽ để lại các tác dụng phụ nhưng bạn hãy hoàn toàn yên tâm sử dụng viên uống Spermen. Với thành phần từ các loài thảo dược không gây tác dụng phụ giúp quý ông cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn.

Sau những nỗ lực và cố gắng không ngừng viên uốngSpermen đã vinh dự được hiệp hội thực phẩm chức năng Spermen trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng chính là nguồn động lực lớn nhất để Jido tiếp tục phát triển để đem đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Viên uống Spermen: đi đầu về lĩnh vực thực phẩm chức năng cải thiện sinh lực nam

Viên uống tăng cường sinh lực nam Spermen là sản phẩm đi đầu về công nghệ nano trong sản xuất thực phẩm chức năng. Công nghệ nano sử dụng kỹ thuật phân tử để xử lý các thành phần có trong Spermen, đưa các phân tử về kích thước nanomet giúp tăng tác dụng nhanh cho sản phẩm.

Viên uống Spermen đi đầu về chất lượng

Spermen còn được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm cải thiện sinh lý có chất lượng tốt nhất. Không giống các sản phẩm thực phẩm chức năng khác chỉ có tác dụng cải thiện và tăng cường sinh lực. Viên uống Spermen còn có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, bổ thận tráng dương

Mỗi ngày chỉ cần sử dụng 2 lần, mỗi lần uống từ 1-2 viên Spermen trước bữa ăn trưa và ăn tối 30 phút để sản phẩm phát huy hết tác dụng, không nên quá nôn nóng sử dụng quá liều chỉ định gây nên các tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm cải thiện sinh lý Spermen, hãy mua Spermen ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục