img

Thực hư chuyện tác dụng phụ của Spermen có hay không?

Tìm kiếm và lựa chọn cho mình thực phẩm chức năng Spermen nhưng không ít người lo lắng tác dụng phụ của Spermen có hay không? Thực tế sản phẩm viên uống sinh lý Spermen được sản xuất hoàn toàn bằng dược liệu thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và an toàn cho người dùng. Những nhận định nào xác thực cho thông tin Spermen không gây tác dụng phụ? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời ngay nhé!

Tác dụng phụ của Spermen có thật hay không?
Tác dụng phụ của Spermen có thật hay không?

Tác dụng phụ của Spermen có hay không? Chuyên gia nhận định như thế nào?

Spermen thực tế không phải là thuốc mà là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ nam giới cải thiện sinh lực, lấy lại bản lĩnh đàn ông, chủ động nhập cuộc trong “chuyện ấy”. Nhưng vì sao mọi người lo lắng về tác dụng phụ của Spermen có hay không?

Spermen là viên uống được chiết xuất bằng các loại dược liệu quý từ thiên nhiên như Nano Thỏ Ty Tử, Cao khô Quế Nhục, Cao khô Bá Bệnh, Cao khô Dâm Dương Hoắc, Cao khô Đông Trùng Hạ Thảo,… Hơn nữa, viên uống còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nano hiện đại, tăng sinh khả dụng gấp nhiều lần đối với cơ thể.

Spermen chiết xuất hoàn toàn bằng dược liệu quý từ thiên nhiên, tác dụng phụ của spermen
Spermen chiết xuất hoàn toàn bằng dược liệu quý từ thiên nhiên

Hiện nay có nhiều thông tin đồn thổi uống Spermen bị đau đầu, Spermen gây nhức đầu, spermen tác dụng phụ. Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Sản phẩm này đã được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu, được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn và được nhiều chuyên gia y học chứng minh không gây tác dụng phụ.

PGS.TS Hồ Bá Do nói gì về viên uông sinh lý Spermen?

tác dụng phụ của spermen
PGS.TS Hồ Bá Do chia sẻ về viên uống tăng cường sinh lý Spermen

Tác dụng phụ của Spermen là không hề có khi người dùng sử dụng. Sản phẩm đã được công nhận là “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức ngày 19/1/2019. Do đó, bạn có thể yên tâm tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm này giúp đẩy lùi các vấn đề về sinh lý, giúp “chuyện ấy” trở nên “trơn tru” hơn.

tác dụng phụ của spermen
Lễ trao giải thưởng sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng

Ảnh hưởng của tăng cường sinh lực Spermen đến sức khỏe nam giới?

Nếu như bạn đang thắc mắc không biết uống spermen có ảnh hưởng gì không? Thì câu trả lời là có. Ảnh hưởng ở đây là ảnh hưởng tốt cho sức khỏe, giúp cải thiện sinh lý cho nam giới chứ không phải ảnh hưởng xấu. Sử dụng đều đặn sản phẩm này sẽ giúp bạn:

  • Bổ thận tráng dương
  • Tăng cường sinh lực
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới
Spermen sản phẩm không gây tác dụng phụ, an toàn cho người dùng
Spermen sản phẩm không gây tác dụng phụ, an toàn cho người dùng

Xem thêm: Thuốc uống tăng sinh lý nam nào tốt nhất hiện nay?

Viên uống Spermen được Diễn viên Việt Anh tin dùng

Việt Anh được biết đến là một trong những nam diễn viên điển trai, tài giỏi trên màn ảnh Việt suốt nhiều năm qua. Nhưng cũng giống như bao nam giới khác, bước đến một độ tuổi nhất định nam diễn viên cũng gặp một số vấn đề về chức năng sinh lý của mình.

Được bác sĩ và bạn bè viên uống sinh lý Spermen của công ty TNHH công nghệ cao Đông Nam Dược Bát Phúc, do Tập đoàn Jido chịu trách nhiệm phân phối ra thị trường. Việt Anh có tìm hiểu và biết được đây là thực phẩm chức năng giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ nên đã tin tưởng sự dụng.

Sau một thời gian sử dụng, Việt Anh nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể mình. Vậy những thay đổi đó là gì? Bạn hãy lắng nghe chia sẻ dưới đây của diễn viên Việt Anh nhé!

tác dụng phụ của spermen
Việt Anh chia sẻ bí quyết tăng cường sinh lý

Những ai đang thắc mắc chuyện tác dụng phụ của Spermen có hay không chắc hẳn đã có câu trả lời chính xác cho mình nhất rồi đúng không? Nếu bạn đang gặp phải những tình trạng tương tự như Diễn viên Việt Anh thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ mua sản phẩm giúp mình cải thiện chức năng sinh lý nào.

Nguồn: https://spermen.vn

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục