img

Chuyên gia tư vấn Spermen dành cho độ tuổi nào?

Spermen dành cho độ tuổi nào đang là câu hỏi của rất nhiều quý ông đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Hãy lắng nghe chuyên gia của Jido giải đáp Spermen bao nhiêu tuổi dùng được nhé!

Câu hỏi: Chào bác sĩ, năm nay tôi đã bước sang tuổi 38, dạo gần đây cơ thể tôi bắt đầu có các dấu hiệu suy giảm yếu sinh lý, với các biểu hiện như: xuất tinh sớm, đau buốt khi giao hợp và kéo theo đó là chứng rối loạn cương dương, khiến tôi cảm thấy tự ti và xấu hổ khi đối mặt với bà xã. Tôi được biết viên uống Spermen có tác dụng tăng cường sinh lý nam, tôi muốn hỏi bác sĩ ở độ tuổi của tôi có thể sử dụng sản phẩm này để cải thiện sinh lý được không? ( Anh Nam, 38 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

 Chuyên gia giải đáp bao nhiêu tuổi dùng được spermen

  • Bao nhiêu tuổi dùng được viên uống Spermen

Để trả lời được câu hỏi Spermen dành cho độ tuổi nào hãy lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia của Jido nhé!

Đa số nam giới khi bước sang tuổi 30 cơ thể bắt đầu có các dấu hiệu suy giảm sinh lý do nồng độ testosterone trong máu đang dần suy giảm kéo theo đó suy giảm hormone tình dục, gây nên tình trạng rối loạn sinh lý ở nam giới.

Spermen dành cho độ tuổi nào?

Tỉ lệ nam giới khi bước sang độ tuổi trung niên từ 30 đến 50 tuổi bị mắc phải các chứng yếu sinh lý chiếm đến 85%, vì vậy nam giới khi bước sang tuổi 30 nên sử dụng viên uống tăng cường sinh lý nam Spermen để hỗ trợ cải thiện sức khỏe sinh lý.

Bên cạnh đó, do lối sống hiện đại tỉ lệ nam giới ở độ tuổi trưởng thành từ 18 tuổi mắc phải các dấu hiệu của yếu sinh lý do lối sống không lành mạnh, thường xuyên sử dụng chất kích thích, lười vận động,… đang ngày càng gia tăng. Các quý ông nếu đang mắc phải các triệu chứng của yếu sinh lý có thể sử dụng thực phẩm chức năng Spermen để hỗ trợ cải thiện sinh lý.

Nếu anh Nam vẫn đang thắc mắc không biết Spermen bao nhiêu tuổi uống được thì nam giới từ độ tuổi 18 trở nên, cơ thể có các dấu hiệu suy giảm sinh lý có thể sử dụng viên uống cải thiện sinh lý Spermen để hỗ trợ sức khỏe sinh lý.

Trường hợp của anh Nam hoàn toàn có thể sử dụng viên uống tăng cường sinh lý nam Spermen để đẩy lùi yếu sinh lý.

Nam giới từ 18 tuổi có thể sử dụng viên uống Spermen
  • Spermen đem lại những công dụng gì?

Chắc hẳn nhiều quý ông đang thắc mắc không biết thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực Spermen có tác dụng gì đối với sức khỏe sinh lý nam giới, dưới đây là những công dụng tuyệt vời của viên uống Spermen:

  • Bổ thận, tráng dương
  • Tăng cường sinh lực
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới
Spermen hỗ trợ cải thiện sinh lý nam

Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp anh trả lời được câu hỏi “Spermen dành cho độ tuổi nào?”. Anh hãy kiên trì sử dụng viên uống tăng cường sinh lý Spermen để nhanh chóng cải thiện tình trạng của mình nhé.

Chúc anh sớm hồi phục!

 

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục