img

Review thực phẩm chức năng Spermen có tốt không trên diễn đàn webtretho

Tìm kiếm những review thực phẩm chức năng Spermen là cách đơn giản giúp các quý ông đánh giá được sản phẩm có tốt không. Trên diễn đàn webtretho sản phẩm này được đánh giá như thế nào? Những khách hàng đã sử dụng có những tác dụng gì? Hãy tham khảo những review đó ngay dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Review thực phẩm chức năng Spermen trên diễn đàn webtretho

Những review thực phẩm chức năng spermen trên diễn đàn webtretho như thế nào? Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm nay thì đừng nên bỏ qua những review mầm đậu nành này nhé!

Những chia sẻ này rất thú vị chúng đến từ những mẹ có chồng mình sử dụng spermen. Những vợ chồng này có vẻ rất hài lòng vì đời sống vợ chồng chăn gối được cải thiện khá nhiều.

Review, thực phẩm chức năng Spermen trên diễn đàn, webtretho

Review thực phẩm chức năng, Spermen trên diễn đàn webtretho
Review thực phẩm chức năng Spermen trên diễn đàn webtretho

Giới thiệu về thực phẩm chức năng Spermen

Thực phẩm chức năng Spermen được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Jido- một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng Spermen không gây tác dụng phụ, review webtretho
Thực phẩm chức năng Spermen nhận được nhiều review tích cực

Các thành phần chính của viên uống Spermen

  • Nano Thỏ Ty tử: 120 mg
  • Cao khô Dâm Dương Hoắc: 120 mg
  • Cao khô Bá bệnh: 100 mg
  • Cao khô Nhân sâm: 100 mg
  • Cao khô quế nhục: 40 mg
  • Cao khô Đông trùng hạ thảo: 20 mg

Công dụng của thực phẩm chức năng Spermen

  • Tăng cường sinh lực
  • Bổ thận tráng dương
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

Sản phẩm có giá bán: 550.000 VNĐ

Sản phẩm được phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn hãy mua hàng tại spermen.vn kiểm tra kĩ các thông tin sản phẩm, nơi sản xuất, số lô thuốc, tem, nhãn mác sản phẩm.

Viên uống tăng cường sinh lực nam Spermen có tốt không?

Viên uống tăng cường sinh lực nam Spermen được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng cũng như những tác dụng của sản phẩm đem lại cho người sử dụng. Với thành phần đặc biệt là nano Thỏ Ty Tử có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

Viên uống Spermen giúp kéo dài cuộc yêu, review webtretho
Viên uống Spermen giúp kéo dài cuộc “yêu”

Bên cạnh đó viên uống cải thiện sinh lý nam còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kết hợp với công nghệ nano đưa các phân tử có trong các thành phần thảo dược về kích thước nanomet, giúp tác dụng đến các tế bào cơ thể một cách nhanh chóng và không để lại tác dụng phụ.

Không chỉ giúp các quý ông cải thiện sinh lực.  Với thành phần cao khô Dâm Dương Hoắc và cao khô Bá Bệnh, hai loại thảo dược này có tác dụng hỗ trợ và nâng cao sức khỏe sinh lực, bổ thận tráng dương, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, nhờ đó mà các cặp vợ chồng dễ dàng có cơ hội có con khi sinh lực của người đàn ông được cải thiện đáng kể.

Vợ chồng tôi đã lấy nhau được 6 năm nhưng vẫn chưa có con. Chúng tôi đã đi khám nhiều nơi và bác sĩ kết luận rằng do chất lượng tinh trùng của tôi bị suy giảm nên giảm khả năng có con. Tôi được một người bạn giới thiệu sử dụng viên uống Spermen để nâng cao chất lượng tinh trùng và giờ đây vợ tôi đã mang thai ở tháng thứ 3, chúng tôi rất vui mừng và sẵn sàng đón chờ thiên thần nhỏ chào đời ( Anh Dũng, 35 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục