img

Nam giới bị yếu sinh lý có con được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi là nam năm nay 30 tuổi, vợ chồng tôi mới kết hôn được 6 tháng, dạo gần đây cơ thể tôi bắt đầu có các dấu hiệu của yếu sinh lý như luôn cảm thấy không có hững thú với chuyện ấy, thỉnh thoảng cậu nhỏ lại “xuất tinh sớm”, vợ chồng tôi đang muốn có con nhưng tôi lo sợ rằng yếu sinh lý sẽ khiến tôi mất khả năng làm bố. Tôi muốn hỏi bác sĩ yếu sinh lý có con được không? Rất mong nhận được câu trả lời từ các chuyên gia. ( Anh Tuấn Nam, 30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời: Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau:

Một số biểu hiện của yếu sinh lý

Trước khi trả lời câu hỏi yếu sinh lý có con được không, chúng tôi muốn tư vấn đến anh một vài dấu hiệu của yếu sinh lý, giúp anh có thể xác định rõ tình trạng của mình có phải yếu sinh lý hay không và tìm ra phương hướng điều trị phù hợp.

Biểu hiện của yếu sinh lý:

  • Suy giảm ham muốn
  • Xuất tinh sớm
  • Rối loạn cương dương
  • Liệt dương
  • Đau buốt khi giao hợp
  • Suy giảm ham muốn tình dục

Tuy nhiên không phải ai bị yếu sinh lý cũng gặp tất cả các triệu chứng trên, tùy vào mức độ nặng nhẹ mà các triệu chứng xuất hiện nhiều hay ít, nam giới nên phát hiện kịp thời để có hướng điều trị nhanh chóng và triệt để.

Những biểu hiện của yếu sinh lý

Yếu sinh lý có con được không?

Đây không phải chỉ là câu hỏi của riêng anh Nam mà còn là câu hỏi chung của rất nhiều quý ông, khi biết mình bị yếu sinh lý các quý ông đều hoang mang và lo lắng trước tình trạng của mình, vậy yếu sinh lý nam có con được không?

Tùy vào từng biểu hiện của bệnh yếu sinh lý các bác sĩ sẽ có những kết luận và phương hướng điều trị khác nhau. Đối với những đối tượng mới ở giai đoạn đầu của yếu sinh lý như có các biểu hiện của xuất tinh sớm thì các quý ông vẫn hoàn toàn có con được, bởi xuất tinh sớm chỉ khiến quý ông kết thúc “cuộc yêu” sớm hơn, nhưng tinh trùng vẫn phóng ra và thụ thai bình thường.

Nhưng đối với những quý ông đang mắc cả hai biểu hiện chính của yếu sinh lý đó là xuất tinh sớm và liệt dương thì khả năng có con sẽ thấp hơn, vì khi cậu nhỏ không thể cương cứng và giao hợp với “cô bé” thì tinh trùng không thể gặp trứng và thụ thai được. Các bác sĩ cũng khẳng định rằng yếu sinh lý không thể gây vô sinh, đấng mày râu chỉ cần cải thiện “cậu nhỏ” để kéo dài thời gian “yêu” tạo điều kiện cho tinh trùng gặp trứng.

Yếu sinh lý có con được không

Viên uống Spermen đẩy lùi yếu sinh lý giúp quý ông có cơ hội làm bố

Khi phát hiện cơ thể có các dấu hiệu của yếu sinh lý anh nên tìm đến bác sĩ để kiểm tra tổng quát và tìm ra phương hướng điều trị kịp thời. Bên cạnh đó anh nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý sẽ hỗ trợ cải thiện tình trạng yếu sinh lý và nhanh chóng lấy lại bản lĩnh.

Một trong những sản phẩm được nhiều quý ông lựa chọn nhất đó là viên uống tăng cường sinh lý Spermen. Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý như: cao khô bá bệnh, dâm dương hoắc, nano thỏ ty tử có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý nam, trị các chứng thận hư, thận yếu, đẩy lùi các biểu hiện của yếu sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương,… Tăng ham muốn tình dục, giúp quý ông kéo dài “cuộc yêu”, đẩy lùi vô sinh và ngăn ngừa quá trình mãn dục sớm ở nam giới.

Spermen đẩy lùi yếu sinh lý

Với các biểu hiện của anh Nam, anh nên sử dụng viên uống tăng cường sinh lý nam Spermen mỗi ngày để đẩy lùi các biểu hiện của yếu sinh lý. Spermen được áp dụng công nghệ nano hiện đại đưa các phân tử về kích thước nanomet giúp sản phẩm phát huy tác dụng nhanh chóng sau 2 tuần sử dụng và hoàn toàn không để lại tác dụng phụ.

Hy vọng với những chia sẻ trên chúng tôi đã giúp anh trả lời được câu hỏi yếu sinh lý có con được không? Chúc anh sớm khắc phục được tình trạng của mình.

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục