img

Nam giới bị suy giảm khả năng làm “chuyện ấy” có con được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ tôi là nam năm nay 30 tuổi, vợ chồng tôi mới kết hôn được 6 tháng, dạo gần đây cơ thể tôi bắt đầu có các dấu hiệu sức khỏe giảm mạnh, luôn cảm thấy cơ thể không khỏe mạnh sung mãn khi làm “chuyện ấy”, vợ chồng tôi đang muốn có con nhưng tôi lo sợ rằng sinh lực suy yếu, cơ thể không còn sung sức sẽ khiến tôi mất khả năng làm bố. Tôi muốn hỏi bác sĩ sinh lực của tôi giảm nhiều như vậy thì có con được không? Rất mong nhận được câu trả lời từ các chuyên gia. ( Anh Tuấn Nam, 30 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời: Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau:

Một số biểu hiện của sinh lực giảm sút

Trước khi trả lời câu hỏi sinh lực suy yếu có con được không, chúng tôi muốn tư vấn đến anh một vài dấu hiệu của việc giảm sút sinh lực nam giới, giúp anh có thể xác định rõ tình trạng của mình có phải đang suy giảm sinh lực hay không và tìm ra phương hướng điều trị phù hợp.

Biểu hiện của yếu sinh lý:

  • Suy giảm ham muốn
  • Giảm tinh trùng
  • Rối loạn cương dương

Tuy nhiên không phải ai bị suy giảm chức năng sinh lực cũng gặp tất cả các triệu chứng trên, tùy vào mức độ nặng nhẹ mà các triệu chứng xuất hiện nhiều hay ít, nam giới nên phát hiện kịp thời để có hướng điều trị nhanh chóng và triệt để.

Những biểu hiện của sinh lực giảm sút

Sinh lực suy yếu có con được không?

Đây không phải chỉ là câu hỏi của riêng anh Nam mà còn là câu hỏi chung của rất nhiều quý ông, khi biết mình bị suy giảm sinh lực các quý ông đều hoang mang và lo lắng trước tình trạng của mình, vậy sinh lực nam giảm có con được không?

Tùy vào từng biểu hiện của bệnh yếu sinh lý các bác sĩ sẽ có những kết luận và phương hướng điều trị khác nhau. Đối với những đối tượng mới ở giai đoạn đầu của sinh lực suy yếu như có các biểu hiện của giảm sự sung mãn, tinh trùng ít thì các quý ông vẫn hoàn toàn có con được, bởi giảm sung mãn chỉ khiến quý ông kết thúc “cuộc yêu” sớm hơn, tinh tùng ít nhưng tinh trùng vẫn phóng ra và thụ thai bình thường.

Nhưng đối với những quý ông đang mắc phải tình trạng xấu hơn của quá trình mãn dục sớm gây ra thì khả năng có con sẽ thấp hơn, vì khi bắt đầu quá trình mãn dục, cơ thể người đàn ông sẽ có rất nhiều thay đổi về sức khỏe và sinh lý khiến quá trình thụ thai khó hơn. Các bác sĩ cũng khẳng định rằng sinh lực suy giảm không thể gây vô sinh, đấng mày râu chỉ cần cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lực, làm chậm quá trình mãn dục.

Giảm sinh lực có con được không

Viên uống Spermen tăng cường sinh lực giúp quý ông có cơ hội làm bố

Khi phát hiện cơ thể có các dấu hiệu của quá trình mãn dục, sinh lực giảm sút anh nên tìm đến bác sĩ để kiểm tra tổng quát và tìm ra phương hướng điều trị kịp thời. Bên cạnh đó anh nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý sẽ hỗ trợ tăng cường sinh lực và nhanh chóng lấy lại bản lĩnh.

Một trong những sản phẩm được nhiều quý ông lựa chọn nhất đó là viên uống tăng cường sinh lực Spermen. Được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên quý như: cao khô bá bệnh, dâm dương hoắc, nano thỏ ty tử có tác dụng tăng cường sinh ưlcjnam, trị các chứng thận hư, thận yếu, làm chậm quá trình mãn dục… Giúp các quý ông lấy lại sự sung mãn và ngăn ngừa quá trình mãn dục sớm ở nam giới.

Spermen tăng cường sinh lực

Với các biểu hiện của anh Nam, anh nên sử dụng viên uống tăng cường sinh lực nam Spermen mỗi ngày để đẩy lùi các biểu hiện của sinh lực suy yếu. Spermen được áp dụng công nghệ nano hiện đại đưa các phân tử về kích thước nanomet giúp sản phẩm phát huy tác dụng nhanh chóng sau 2 tuần sử dụng và hoàn toàn không để lại tác dụng phụ.

Hy vọng với những chia sẻ trên chúng tôi đã giúp anh trả lời được câu hỏi sinh lực suy yếu có con được không? Chúc anh sớm khắc phục được tình trạng của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục