img

Lấy lại tự tin trong “chuyện ấy” nhờ bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Trong chuyện vợ chồng, bên cạnh căn bệnh “bất lực” thì hiện tượng xuất tinh sớm cũng là vấn đề khó nói của đấng mày râu. Có rất nhiều người sau khi trải qua tình trạng xuất tinh sớm đã dần bị mất tự tin và không còn hứng thú với “chuyện ấy” nữa. Bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ là một giải pháp tuyệt vời giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại bản lĩnh.

Vì sao lá hẹ lại có hiệu quả chữa xuất tinh sớm ở nam giới?

Từ thời ông cha ta, lá hẹ đã là một trong các phương thuốc được sử dụng nhiều nhất vì hàm lượng giàu các chất dinh dưỡng như: vitamin A, vitamin B, chất xơ, sắt, canxi… Thêm vào đó, đặc tính của là hẹ là có tính nóng, bổ dương và rất tốt cho thận. Do đó nếu sử dụng các bài thuốc làm từ lá hẹ thì nam giới sẽ rất mau chóng lấy lại phong độ và tự tin.

Lá hẹ giúp cải thiện xuất tinh sớm một cách hiệu quả

Các bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ hiệu quả nhất

  • Ngâm rượu lá hẹ và các loại thảo dược

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm này sẽ bao gồm các nguyên liệu chính là lá hẹ và thảo dược. Bạn hãy bốc chính xác các vị thuốc sau: 15 gam khởi tử, 20 gam sơn thù, 40 gam ba kích, 45 gam kim anh, 30 gam thục địa khô, 20 gam ngưu tất, 50 gam dâm dương hoắc, 90 gam tằm đực khô và nguyên liệu quan trọng nhất là 20 gam lá hẹ.

Chúng ta rửa sạch sẽ các nguyên liệu trên ba lần với nước sạch. Sau khi đã ráo nước, bạn hãy cắt lát cẩn thận tất cả các vị thuốc trên. Chú ý không băm nát nguyên liệu vì sau đó phải ngâm trong rượu, nên nếu băm nát thì vụn thảo dược sẽ bị lẫn vào rượu, gây ra sự khó chịu khi uống cho người sử dụng.

Khi đã thái lát xong, chúng ta bỏ tất cả nguyên liệu vào một chiếc bình vừa phải và đổ rượu trắng xâm xấp nguyên liệu sao cho các loại thảo được đều nằm ở dưới mức rượu. Thời gian ngâm rượu kéo dài trong suốt một tháng để tinh chất trong thuốc được hoàn tan một cách từ từ.

Kết hợp lá hẹ và các thảo dược ngâm rượu trị xuất tinh sớm

Các quý ông chú ý tuyệt đối không để bình rượu ở nơi ẩm ướt vì dễ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn lọt vào không khí bên trong bình rượu, gây ảnh hưởng đến tác dụng chữa xuất tinh sớm. Hãy đặt bình ở nơi khô ráo, không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời nhé.

Sau khi ngâm xong, các chàng nên uống khoảng hai chén rượu nhỏ mỗi ngày, một chén vào buổi sáng và một chén vào buổi chiều muộn sau khi ăn cơm xong. Chỉ sau một tuần liên tục, chắc chắn các bạn sẽ phải ngạc nhiên vì tác dụng vì độ hiệu quả của bài thuốc chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ này đấy.

  • Cháo lá hẹ

Nguyên liệu bao gồm: 20 gam lá hẹ tươi, 100 gam gạo đãi sạch, một lạng thịt lợn nạc, các gia vị khác như dầu ăn, mắm, muối, hành khô. Chúng ta băm nhỏ thịt lợn nạc, sau đó xào săn lên với hành đã được thái vụn. Sau khi thịt đã chín, chúng ta tắt bếp nhưng vẫn để thịt lợn ở trong nồi để ngấm gia vị.

Sử dụng cháo lá hẹ giúp quý ông cải thiện chứng xuất tinh sớm

Bạn tranh thủ nấu cháo trước, chờ cho cháo nhừ thì băm nhỏ lá hẹ và cho vào nồi cháo. Khi lá hẹ vừa chín tới, chúng ta múc cháo ra và bỏ thịt lợn lên phía trên.

Hãy áp dụng phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ để cải thiện nhanh chóng tình trạng xuất tinh sớm nhé.

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục