img

Chữa liệt dương bằng Đông Y: hiệu quả – lành tính – không tái phát

Chứa liệt dương bằng Đông Y được coi là phương pháp chữa trị hiệu quả và lành tính, tuy thời gian chữa trị lâu hơn nhưng khắc phục triệt để. Vậy các chàng đã biết cách chữa liệt dương bằng Đông y tại nhà chưa?

Vì sao nên chọn phương pháp Đông Y để chữa liệt dương?

Cuộc sống hiện đại khiến tỷ lệ nam giới mắc phải các triệu chứng yếu sinh lý ngày càng tăng, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tình dục và sức khỏe sinh lý của nam giới, vì vậy quý ông nào cũng mong muốn chữa trị nhanh chóng và họ đã tim đến các loại thuốc Tây y. Thuốc tây y đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng cũng để lại những hậu quả khôn lường nếu không dùng theo chỉ định của bác sĩ, nhiều quý ông thường xuyên lạm dụng các loại thuốc tây y có thể sẽ gây biến chứng và dẫn đến liệt dương hoàn toàn.

Vì vậy từ xa xưa các thầy thuốc Đông y đã nghiên cứu và tìm ra các vị thuốc có sẵn trong thiên nhiên để giúp nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý. Chữa yếu sinh lý bằng phương pháp Đông y thường mất nhiều thời gian hơn, nhưng chữa trị triệt để từ nguyên nhân của bệnh và hoàn toàn không tái phát lại. Bên cạnh đó phương pháp Đông y rất lành tính bởi các vị thuốc đều được lấy từ thiên nhiên hoàn toàn không để lại tác dụng phụ cũng như các biến chứng.

Vì sao nên chữa liệt dương bằng đông y?

Các bài thuốc chữa liệt dương bằng Đông y

Chữa trị bằng Đông y thường chữa từ nguồn gốc bệnh, theo các thầy thuốc có 2 nguyên nhân gây liệt dương đó là do: suy nhược cơ thể và viêm nhiễm đường tiết niệu. Các thầy thuốc thường kê đơn theo các nguyên nhân này.

  • Bài thuốc chữa liệt dương do suy nhược cơ thể

Nam giới thường xuyên là việc căng thẳng, chịu nhiều áp lực bên cạnh đó không bổ sung đủ các dưỡng chất khiến cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược lâu dần khiến hệ thần kinh ở bộ phận sinh dục yếu đi. Để chữa liệt dương do suy nhược các quý ông hãy áp dụng bài thuốc sau:

  • Nhân sâm, hoàng kỳ, long nhãn, bạch truật (mỗi thứ 12g)
  • Cam thảo (mỗi thứ 4g)
  • Đương quy, hoàng k (mỗi thứ 16g)
  • Mộc hương, viễn chí (mỗi thứ 6g)

Mỗi ngày sắc 1 tháng lấy nước uống, hãy kiên trì uống trong 20 ngày, sau đó nghỉ 10 ngày và tiếp tục uống trong vòng 2 tháng để cải thiện sức khỏe sinh lý.

Hoàng Kỳ vị thuốc quý trong bài thuốc chữa liệt dương do suy nhược cơ thể
  •  Bài thuốc chữa liệt dương do viêm nhiễm

Viêm nhiễm đường tiết niệu là tình trạng thường gặp ở nam giới với các triệu chứng như: tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu tiện ra máu,..không phát hiện kịp thời sẽ gây liệt dương.

Để chữa liệt dương do viêm đường tiết niệu các quý ông hãy áp dụng bài thuốc sau:

  • Hoàng bá nam ( 20g )
  • Mạnh môn, kỷ tử, thục địa, ích trí nhân, ô dược ( mỗi thứ 12g )
  • Ý dĩ, trâu cổ ( mỗi thứ 16g )

Uống 20 thang liên tục trong vòng 1 tháng, mỗi ngày sắc 1 tháng chia thành 3 lần, uống khi thuốc còn ấm.

Hạt kỳ tử hỗ trợ cân bằng sức khỏe sinh lý nam

Trên đây là một số bài thuốc để chữa liệt dương bằng đông y hiệu quả mà phái mạnh không thể bỏ qua, hãy sử dụng những bài thuốc này để nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông nhé.

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục