img

Sức khỏe đột ngột xuống dốc khi quan hệ. Nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục?

Chào bác sĩ: Tôi là Tuấn năm nay 41 tuổi, dạo gần đây sức khỏe “chuyện ấy” của tôi có khá nhiều bất thường, sức khỏe giảm sút, mỗi lần lâm trận không còn được sung sức như trước, ngoài ra còn tiểu nhiều về đêm. Tình trạng này đã kéo dài hơn 1 tuần nay, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của vợ chồng tôi. Qua tìm hiểu tôi biết mình đang suy giảm sinh lực và có dấu hiệu mãn dục sớm. Tôi muốn hỏi bác sĩ nguyên nhân gây suy giảm sinh lực và mãn dục sớm do đâu và có cách nào khắc phục được không? (Anh Mạnh Tuấn, Ý Yên, Nam Định)

Trả lời: Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau:

Một trong những biểu hiện phổ biến của tình trạng sinh lực giảm đó là cơ thể không còn sung mãn, chất lượng cuộc “yêu” giảm sút cùng với các biểu hiện của quá trình mãn dục sớm gây ra như đàn ông mất dần phong độ, sức khỏe giảm sút hay còn rối loạn chức năng cương dương khiến cho cuộc yêu bị gián đoạn.

Các nguyên nhân gây suy giảm sinh lực

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra sinh lực giảm như:

  • Do các bệnh lý mãn tính

Nhiều quý ông mắc phải các căn bệnh mãn tính như huyết áp cao, tiểu đường khiến sức khỏe sinh lý dần suy giảm. Bên cạnh đó việc sử dụng các loại thuốc huyết áp và thuốc tiểu đường có thể làm hệ thần kinh bị tổn thương, khiến khả năng nhập cuộc “yêu” cũng giảm đi đáng kể.

Các căn bệnh mãn tính gây ảnh hưởng đến sinh lực nam giới
  • Lạm dụng thuốc kích dục

Nhiều quý ông khi biết mình mắc các chứng sinh lực giảm sút, nhanh mất sức khi “yêu” thường ngại đến bác sĩ và tự ý sử dụng thuốc kích dục để lấy lại tự tin khi “lâm trận”. Nhưng ít ai biết rằng lạm dụng chất kích thích cũng chính là nguyên nhân gây ra việc sinh lực ngày một giảm, nếu sử dụng trong một thời gian dài sẽ gây ra tình trạng bất lực.

Thuốc kích dục có thể gây liệt dương
  • Do tuổi tác

Tuổi tác cũng chính là nguyên nhân gây ra chức năng sinh lý giảm sút, sinh lực không còn được sung mãn các tình trạng suy giảm sinh lý bởi nam giới khi bước sang độ tuổi 30 cơ thể bắt đầu có các dấu hiệu suy giảm nồng độ testosterone, kéo theo đó là quá trình mãn dục cũng bắt đầu xảy đến. Khiến nam giới dễ mắc phải các dấu hiệu của mãn dục như: rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược.

Tuổi tác khiến sức khỏe sinh lý suy giảm

Trong trường hợp của anh Tuấn có thể là do tuổi tác, anh đã bước sang tuổi 40 vì vậy sức khỏe sinh lý đã giảm dần, nếu anh thường xuyên sử dụng rượu bia và các chất kích thích cũng chính là nguyên nhân khiến anh rơi vào tình trạng sinh lực suy giảm, cùng với đó là quá trình mãn dục sớm xảy ra khiến cơ thể không còn được sung mãn.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng sinh lực suy giảm?

Chắc hẳn anh Tuấn đang rất lo lắng và không biết tình trạng của mình khắc phục được không? Tình trạng của anh mới kéo dài 1 tuần vì vậy anh nên tìm đến bác sĩ sớm để được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách điều trị kịp thời, nếu bệnh ở mức nhẹ có thể chữa trị hoàn toàn.

Bên cạnh đó các chuyên gia hàng đầu trong ngành nam khoa khuyên các quý ông đang mắc phải các triệu chứng sinh lực giảm sút do quá trình mãn dục nam xảy ra nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực Spermen để hỗ trợ làm chậm quá trình này.

Spermen hỗ trợ cải thiện tình trạng sinh lực suy giảm

Spermen có thành phần chính là các loại thảo dược quý hiếm như: cao khô bá bệnh, đông trùng hạ thảo, nano thỏ ty tử, cao khô bá bệnh,…các thành phần này có tác dụng:

  • Bổ thận tráng dương
  • Tăng cường sinh lực
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục nam giới

Với trường hợp của anh mới ở mức nhẹ vì vậy có thể sử dụng viên uống Spermen để hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương dương do quá trình mãn dục sớm xảy ra.

Hy vọng với câu trả lời trên đã giúp anh Tuấn hiểu hơn về nguyên nhân gây rối loạn cương dương và cách khắc phục triệt để căn bệnh này.

Chúc anh sớm hồi phục và lấy lại tự tin khi “lâm trận”

 

 

 

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục