img

Cách thoát khỏi tình trạng sinh lực suy giảm ở “độ tuổi sung mãn nhất” của người đàn ông

Sinh lực không còn sung mãn đang ngày càng gia tăng tỉ lệ mắc phải ở nam giới trên khắp thế giới và không ngoại trừ Việt Nam. Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến quan hệ đời sống vợ chồng mà còn là nguyên nhân khiến bạn khó có con. Hãy cùng xem những chia sẻ của anh Nguyễn Tú về tình trạng sinh lực suy yếu mà anh mắc phải và cách điều trị hiệu quả.

Áp lực từ kinh doanh và đóng phim khiến sinh lực giảm sút

Anh Nguyễn Tú 37 tuổi hiện đang làm công việc kinh doanh và tham gia diễn phim cho biết, công việc hàng ngày của anh rất bận rộn và căng thẳng gây ra nhiều mệt mỏi và ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

“Công việc chính của tôi hiện tại là kinh doanh, ngoài ra tôi có tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Điện ảnh đối với tôi đó là một đam mê. Hẳn là ai làm công việc kinh doanh cũng đều sẽ hiểu rất rõ, công việc này nó là một công việc rất bận rộn và nhiều áp lực. Lúc nào trong đầu cũng nghĩ rằng cái doanh số cũng như là doanh thu của công ty bao giờ cũng phải đạt hiệu quả. Bên cạnh đó nữa, phải gặp khách hàng, ngoài ra cũng không thể tránh khỏi việc gặp khách hàng chúng ta phải uống bia uống rượu. Chính vì thế nên đây cũng là một tác nhân lớn gây ra việc suy giảm sức khỏe của nam giới.”

Đây là tình trạng chung của đa số nam giới khi bị giảm sinh lực mắc phải khi quá căng thẳng trong công việc cũng như những chế độ ăn uống không được điều độ, sử dụng nhiều chất kích thích gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe phái mạnh.

Làm kinh doanh và đóng phim khiến anh Tú rơi vào hoàn cảnh chưa đến chợ đã hết tiền
Làm kinh doanh và đóng phim khiến anh Tú rơi vào hoàn cảnh chưa đến chợ đã hết tiền

“Hơn nữa việc mà tôi đang chạy theo đam mê đó là đam mê diễn viên. Có những cái lúc tưởng chừng như rất mệt mỏi vì công việc này rất áp lực. Có những lịch quay mà phải quay đêm, quay dài ngày thì đó cũng là áp lực lớn để cho sức khỏe của tôi giảm sút đi rất là nhiều. Với cường độ công việc như vậy, thứ nhất là kinh doanh, thứ 2 là nghề diễn thì nó cũng ảnh hưởng rất là lớn.”

Làm việc quá sức, bận rộn liên tục khiến sức khỏe của anh Tú giảm đi rõ rệt “Triệu chứng mà tôi cảm thấy đầu tiên đó là việc đau lưng. Bên cạnh đó thì cái triệu chứng tê bì, nhức mỏi chân tay nó cũng ảnh hưởng khá là lớn đến sức khỏe của tôi. Ngoài ra nữa thì cái việc mệt mỏi cũng ảnh hưởng đến giấc ngủ của tôi, ngủ không được sâu giấc rồi có những thời điểm mà tôi mất ngủ triền miên.”

Những ảnh hưởng mà anh Tú gặp phải không chỉ dừng lại ở đó, mệt mỏi, áp lực căng thẳng còn gây ra những hệ quả xấu cho vấn đề sức khỏe sinh lý của anh Tú. “Tuy rằng tôi năm nay 37 tuổi, đang ở cái độ tuổi sung mãn nhất, nhưng mà do công việc bận rộn rồi những cái thời điểm tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Thì về đến nhà lại thêm một cái áp lực nữa đó là áp lực từ vợ tôi.”

“Tôi thì thường hay lấy lí do đi gặp khách về mệt mỏi, uống bia uống rượu mệt mỏi hoặc là lịch quay đêm của tôi cũng khiến cho tôi rất là buồn ngủ để trốn tránh vợ những cái thời điểm mà vợ tôi có ham muốn. Chính vì vậy nên 2 vợ chồng suốt một thời gian dài có khúc mắc trục trặc với nhau. Có thời điểm 2 vợ chồng tôi cãi nhau lên đến đỉnh điểm. Cô ấy có những lúc cho rằng tôi đi diễn gặp tất cả những bạn diễn xinh đẹp trẻ đẹp các thứ cho nên là chán vợ rồi có cặp bồ cặp bịch. Nhưng thú thật với các bạn, công việc bận rộn lo còn chẳng hết thì lấy đâu ra thời gian để nghĩ đến chuyện cặp bồ.”

Ham muốn suy giảm, sinh lực giảm sút làm người đàn ông mất tự tin vào chuyện chăn gối, bất lực khi bản lĩnh ngày càng suy giảm. Đây là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng của nhiều gia đình nhanh chóng giảm sút nguội lạnh.

Tình cảm vợ chồng giảm sút vì chuyện chăn gối kém mặn nồng
Tình cảm vợ chồng giảm sút vì chuyện chăn gối kém mặn nồng

Sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lực ngay tức thời để chiều vợ

“Thời gian đầu thì tôi cũng cho là do áp lực công việc cho nên là tôi cũng không để tâm đến. Nhưng mà cứ kéo dài một thời gian như vây, có thể là từ chối vợ lần 1, lần 2 rồi kéo dài như vậy đến 1 2 tháng không có gần gũi vợ,  tôi cũng cảm thấy rất lo lắng. Tôi cũng đã tìm hiểu trên mạng đó chính là việc đàn ông bị suy giảm nội tiết tố nam, do cái chế độ sinh hoạt, ăn uống không điều độ cho nên là sẽ bị ảnh hưởng, sức khỏe sẽ yếu đi, chuyện chăn gối giữa 2 vợ chồng cũng yếu đi.”

Tôi cũng tìm mua ở trên mạng những cái sản phẩm nhanh, sản phẩm tăng cường sinlực. Thú thực ra thì tôi cũng không dám dùng nhiều, có những lúc vợ ham muốn thì cũng thương vợ thì sử dụng cái thuốc đó để đáp ứng lại cho vợ. Nhưng mà đến lúc mà không sử dụng lại thì nó lại trở lại trạng thái lúc ban đầu. Thì lúc đấy vợ tôi nhìn ngán ngẩm lắm.

Việc sử dụng các loại thuốc có chức năng cải thiện sinh lực ngay tức thời có thể giúp phái mạnh đạt hiệu quả kích thích ham muốn ngay tức khắc. Tuy nhiên, thuốc không hề có tác dụng về lâu dài và thậm chí còn có thể gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Bí quyết thoát khỏi tình trạng sinh lực không còn sung mãn của anh Tú

“1 lần tình cờ tôi cũng về quê, ngồi tâm sự với 1 anh bạn. Anh này cũng là bác sĩ ở trên bệnh viện tỉnh, anh ấy có tư vấn cho tôi, khuyên tôi nên có chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ. Hơn nữa là phải sử dụng nhiều thực phẩm tăng cường nội tiết tố của nam giới.”

“Sau khi được anh bạn tư vấn và giới thiệu cho sản phẩm Spermen. Đây là sản phẩm giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.  Trong cái sản phẩm này thì được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Bao gồm những thành phần như Thỏ ty tử, Đông trùng hạ thảo và đặc biệt là có thêm dâm dương hoắc, những cái này giúp tăng cường sinh lực nam giới.”

Cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng nhờ Spermen
Cải thiện chuyện chăn gối vợ chồng nhờ Spermen

“Sau một thời gian được tư vấn thì tôi có dùng thử, tôi cảm thấy cái triệu chứng về đau lưng hay nhức mỏi chân tay cũng giảm đi rất là nhiều. Sau một thời gian dùng cũng được khoảng 2 tháng thì tôi cảm thấy rằng là cái giấc ngủ của tôi ngon hơn. Và hiện nay tình trạng giữa 2 vợ chồng tôi cũng được cải thiện rất nhiều. Hiện nay tôi cũng không ngại khi mà trả bài với vợ.”

Phải nói Spermen là một sản phẩm tuyệt vời nó giúp tôi lấy lại bản lĩnh đàn ông và sự tự tin mỗi khi lâm trận. Đúng như các cụ đã nói “Là đàn ông thì phải có chỗ đứng và khi về nhà là phải cứng chỗ đó”, lựa chọn số 1 của tôi là Spermen, hãy thử ngay trước khi vợ bỏ .

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục