img

Bí quyết tăng cường sinh lực cho các đấng mày râu của anh Lương Thành Đức

Đàn ông từ độ tuổi 40 trở đi dễ dàng có những biểu hiện mãn dục, nhu cầu sinh lý bắt đầu có những biểu hiện suy giảm. Cùng với đó là những áp lực từ công việc, kiếm tiền chăm lo cho gia đình, nhiều nam giới rơi vào tình trạng sinh lực suy yếu, sức khỏe mất ổn định. Cùng lắng nghe những khó khăn mà anh Đức gặp phải trong vấn đề quan hệ vợ chồng.

Sinh lực suy giảm khi bước vào tuổi 40 

“Tôi là Lương Thành Đức, năm nay cũng 40 tuổi rồi, tôi đang làm kinh doanh tự do. Cách đây 1 năm tôi cũng đã cưới vợ, vợ tôi là một người rất trẻ đẹp, xinh xắn. Các bạn cũng biết là vợ trẻ thì nhu cầu sinh lý rất là cao, nhiều khi là mình cũng bị những cái tình huống oái oăm. Tôi thì cũng đã 40 tuổi rồi và nhu cầu sinh lý thì cũng bắt đầu giảm dần thì nhiều khi mình cũng không thể đáp ứng được cho cô ấy.”

Đây có lẽ là tình trạng của không ít nam giới khi vợ còn trẻ, nhu cầu sinh lý còn rất cao nhưng bản thân các ông chồng lại không còn được sung mãn. Việc nhu cầu sinh lý chênh lệch giữa 2 vợ chồng lâu ngày khiến cho tình cảm gia đình dễ dàng nguội lạnh, nam giới nảy sinh tâm trạng buồn bực chán nản và người phụ nữ thì có cảm giác hụt hẫng, không thỏa mãn về khả năng của chồng. 

Áp lực từ công việc khiến anh Đức nhanh chóng suy giảm chức năng sinh lý và sức khỏe
Áp lực từ công việc khiến anh Đức nhanh chóng suy giảm chức năng sinh lý và sức khỏe

“Là đàn ông, các bạn cũng biết là mình vừa phải kiếm nhiều tiền, kiếm tiền giỏi, phải làm “chuyện ấy” giỏi nữa. Nên để kết hợp được 2 việc ấy cũng vô cùng khó khăn. Công việc của tôi là kinh doanh nên nhiều khi giờ giấc cũng không được ổn định. Tôi cũng phải đi công tác, cũng không ngủ đủ giấc. Rồi thỉnh thoảng gặp đối tác, rồi lại còn phải bia bọt, nhậu nhẹt nữa. Thì sau một thời gian dài như thế, tôi cảm thấy là sức khỏe của mình yếu đi rất là nhiều. Tôi thường xuyên bị mỏi gối, đau lưng, thỉnh thoảng hay đi tiểu về ban đêm nữa. Khi mà bị tình trạng như thế thì tất nhiên là chuyện chăn gối vợ chồng không còn được suôn sẻ nữa. Nhiều khi đi làm về muộn tôi cũng chỉ muốn lăn ra ngủ thôi, mà vợ tôi thì đôi lúc cũng đòi hỏi làm tôi cũng không biết làm thế nào, chỉ biết từ chối thôi.”

Nhiều người vẫn chưa biết rằng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sinh hoạt ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới. Đặc biệt với nam giới, thường xuyên ra ngoài lo công việc, gặp đối tác và những lần ngồi bàn nhậu chính là một trong số những nguyên nhân quan trọng gây ra tình trạng sinh lý giảm sút. Với trường hợp của anh Đức, công việc khiến anh bận rộn và mệt mỏi, sức khỏe giảm sút. Từ đó kéo theo hệ quả là không thể đáp ứng được nhu cầu của người vợ trẻ khi cô ấy vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao của chuyện sinh lý quan hệ vợ chồng. Việc quan hệ vợ chồng nguội lạnh là nguyên nhân gây ra những bất đồng, trục trặc, nghi ngờ trong mối quan hệ hôn nhân của các cặp vợ chồng.

Mãn dục sớm là nguyên nhân khiến sinh lực suy giảm

Những lúc từ chối như thế, vợ tôi bắt đầu nảy sinh ra nghi ngờ là tôi có bồ nhí ở bên ngoài, không còn chung thủy với cô ấy nữa. Thực sự là tôi không biết giải thích cho cô ấy như thế nào. Các bạn biết là đàn ông tình tự ái rất là cao, mình không muốn chia sẻ với cô ấy cái việc mà mình không thể thỏa mãn cho ấy được.

Sau khi đi khám bác sĩ, tôi cảm thấy rất là lo lắng về tình trạng sinh lực suy giảm, cơ thể không còn được sung mãn và sau đấy có hỏi bác sĩ là nên làm thế nào. “Thì rất là may, bác sĩ đã giới thiệu cho tôi 1 sản phẩm tăng cường sinh lực. Đó chính là sản phẩm Spermen ”

Lấy lại bản lĩnh đàn ông nhờ Spermen
Lấy lại bản lĩnh đàn ông nhờ Spermen

Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường giúp tăng cường sinh lực ở nam giới. Trong đó có Spermen được người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn rất lớn. Spermen cũng là phao cứu sinh mà anh Lương Thành Đức đã tìm được.

Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực nam Spermen
Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực nam Spermen

Spermen hoàn toàn chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên. Bao gồm thỏ ty tử, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc. Ngoài ra thì công dụng của sản phẩm này giúp cho bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực. Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và lọt top 10 sản phẩm chất lượng vàng vì sức khỏe công động 2019.

“Sau 10 ngày sử dụng, tôi cảm thấy là tình trạng của tôi được cải thiện rõ rệt. Tôi không còn đi tiểu về ban đêm, chứng mỏi gối và đau lưng cũng đỡ đi nhiều. Sau một thời gian sử dụng thì tôi thấy sản phẩm Spermen này rất là tốt. Vì sản phẩm này hoàn toàn là từ thảo dược thiên nhiên, không có bất kỳ một tác dụng phụ nào. Nó còn giúp cho bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.”

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tương tự như anh Đức, hãy nhấc điện thoại lên đặt ngay cho mình 1 hộp Spermen để tăng cường sinh lực, giải quyết triệt để tình trạng chưa đến chợ đã hết tiền nhé.

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục