img

Bạn đã hiểu đúng về chứng rối loạn cương dương chưa?

Chứng rối loạn cương dương được coi là nỗi ám ảnh của rất nhiều quý ông, tuy nhiên những biểu hiện bất thường của triệu chứng này khiến quý ông lầm tưởng rằng mình đang rất “khỏe” và không chữa trị kịp thời, khiến bệnh tình trở nên nặng hơn. Vậy các chàng đã hiểu đúng về bệnh rối loạn cương dương chưa?

Những lầm tưởng tai hại về rối loạn cương dương

Triệu chứng rối loạn cương dương là tình trạng cơ thể không thể kiêm soát dương vật theo ý muốn được, có lúc dương vật sẽ cương cứng trong vài giờ nhưng cũng có lúc lại “ỉu xìu”. Tình trạng dương vật “lên xuống thất thường” đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tình dục của đấng mày râu. Nhưng cũng không ít người có những suy nghĩ sai lệch về tình trạng này, khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cậu nhỏ cương cứng liên tục chứng tỏ đang rất “khỏe”?

Rất nhiều quý ông khi thấy “cậu nhỏ” cương cứng trong một khoảng thời gian dài và nghĩ rằng nó “rất khỏe” nhưng bình thường thời gian cương cứng của dương vật trung bình khoảng 20 – 30 phút để giao hợp.

Cậu nhỏ cương cứng quá lâu báo hiệu chàng đang bị rối loạn cương dương

Tuy nhiên dương vật cương cứng quá lâu và không “xuống được” là một trong những dấu hiệu của rối loan cương dương. Nguyên nhân chính có thể do các chàng sử dụng thuốc kích dục, để kích thích dương vật cương cứng lâu hơn và kéo dài thời gian quan hệ, nhưng không ai ngờ rằng triệu chứng này lại để lại rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Bởi dương vật cương cứng quá lâu sẽ tăng nguy cơ hoại tử dương vật do máu trong dương vật không được lưu thông và ngưng đọng và tắc nghẽn trong các mạch máu. Trong trường hợp dương vật cương cứng liên tục trong khoảng 1h quý ông nên đến cấp cứu ngay để được xử lí kịp thời.

Dương vật cứ cương cứng được thì không phải là rối loạn cương cương

Nhiều quý ông rơi vào trình dương vật “lên xuống thất thường” vẫn nghĩ rằng đó là dấu hiệu bình thường. Nhưng ít ai biết rằng rối loạn cương dương là tình trạng dương vật có thể cương cứng được khi giao hợp, nhưng chỉ được một khoảng thời gian ngắn lại “ỉu xìu” hoặc chỉ cương cứng khi xem phim ảnh nóng, còn khi đối mặt với bạn tình lại “ngất xỉu”. Vì vậy nếu quý ông thấy dương vật có những biểu hiện bất thường nên gặp bác sĩ để được tư vấn và hướng dẫn điều trị.

Dương vật “lên xuống thất thường” khiến bạn tình hụt hẫng

Spermen hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

Một trong những phương pháp hỗ trợ chữa rối loạn cương dương do quá trình mãn dục ở nam giới gây ra  được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng đó là sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lực Spermen.

Viên uống Spermen chứa các thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: cao khô dâm dương hoắc, cao khô bá bệnh, nano thỏ ty tử,.. giúp nam giới tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới hiệu quả.

Sản phẩm đã được bộ Y tế kiểm định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy các quý ông hãy yên tâm sử dụng viên uống tăng cường sinh lực  Spermen.

Spermen hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

Mỗi ngày 2 viên Spermen sẽ giúp các chàng nhanh chóng khắc phục các triệu chứng của rối loạn cương dương đấy. Đừng quên cải thiện lối sống lành mạnh, hạn chế thức khuya và sử dụng chất kích thích để ngăn ngừa yếu sinh lý, giữ vững phong độ của phái mạnh nhé!

 

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục