img

5 dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới chính xác nhất

Tình trạng “chưa đi đến chợ đã hết tiền” hay “trên bảo dưới không nghe” là một trong những vấn đề thường gặp ở nam giới khi chức năng sinh lý gặp trục trặc. Tình trạng này nếu không được điều trị kịp thời có thể khiến nam giới không kiểm soát được “cậu nhỏ”, không đáp ứng được nhu cầu của vợ, thậm chí còn khiến lửa yêu với vợ nguội lạnh đi. Vậy dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý nam giới là những dấu hiệu nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời ngay nhé!

dau-hieu-nhan-biet-yeu-sinh-ly
Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới chính xác nhất

Bệnh yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là tình trạng phái mạnh bị suy giảm chức năng sinh lý, không kiểm soát được “cậu nhỏ” cũng như quá trình giao hợp. Yếu sinh lý ở nam giới không những khiến cho đời sống tình dục của vợ chồng bị dán đoạn mà còn khiến cho họ không đạt được khoái cảm khi giao hợp. Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới có thể nhận biết qua một số điểm như rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn,…

Trước đây bệnh yếu sinh lý thường gặp ở nam giới ngoài 50 tuổi. Tuy nhiên, thời gian gần đây những người mắc yếu sinh lý đang có xu hướng trẻ hóa, thậm chí chỉ mới ngoài 35 tuổi đã có người gặp phải tình trạng này. Một số ít nam giới sau khi mắc yếu sinh lý đi thăm khám để điều trị còn đa phần do tâm lý ngại ngùng thường giấu bệnh khiến bệnh tình ngày càng trở nặng.

dau-hieu-nhan-biet-yeu-sinh-ly
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới chính xác

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới gồm có những dấu hiệu nào? Cách nhận biết yếu sinh lý ra sao? Có lẽ đây là những câu hỏi mà nam giới muốn tìm kiếm cho mình thông tin chính xác nhất. Để nhận biết yếu sinh lý ở nam giới, bạn có thể nhận biết thông qua một số đặc điểm như:

  • Rối loạn cương dương

Một trong những dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới bạn có thể nhận ra dễ dàng đó chính là tình trạng rối loạn cương dương. Khi quan hệ, nếu như dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết. Khiến cho “cậu nhỏ bị ỉu xìu”, quan hệ không đạt được khoái cảm, khó lên đỉnh. Thì chứng tỏ bạn đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý rồi nhé!

dau-hieu-nhan-biet-yeu-sinh-ly
Cách nhận biết yếu sinh lý thông qua dấu hiệu rối loạn cương dương
  • Suy giảm ham muốn

Cách nhận biết yếu sinh lý ở nam giới ngoài nhận biết qua dấu hiệu rối loạn cương dương. Còn có thể nhận biết qua dấu hiệu suy giảm ham muốn. Biểu hiện cụ thể là khi nam giới gần gũi với bạn tình thường không cảm thấy hứng thú. Thực hiện mọi hành động chỉ theo nghĩa vụ dẫn đến mất cảm giác khi quan hệ.

dau-hieu-nhan-biet-yeu-sinh-ly
Không cảm thấy ham muốn trong chuyện ấy
  • Cảm thấy đau nhức khi quan hệ

Trong khi giao hợp phái mạnh cảm thấy đau nhức là hiện tượng thường gặp ở những người bị yếu sinh lý. Nam giới cảm thấy đau nhức khi dương vật cương cứng. Đau khi xuất tinh, tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh, khi bao quy đầu bị kích thích cũng thường cảm thấy đau.

dau-hieu-nhan-biet-yeu-sinh-ly
Cảm thấy đau nhức khi quan hệ
  • Rối loạn xuất tinh, không cảm thấy thỏa mãn sau khi xuất tinh

Những người có chức năng sinh lý bình thường khi giao hợp, độ hưng phấn lúc yêu đạt đến cao độ thường xuất tinh dễ dàng. Nhưng đối với những người bị yếu sinh lý lại khác. Mặc dù đạt đến độ hưng phấn lại không thể xuất tinh bình thường hoặc không xuất tinh.

Một số trường hợp bị yếu sinh lý có thể xuất tinh khi quan hệ. Nhưng sau khi xuất tinh cả hai đều không cảm thấy thỏa mãn.

dau-hieu-nhan-biet-yeu-sinh-ly
Rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm

Với những cách nhận biết yếu sinh lý này nam giới. Nên nắm được thông tin để kịp thời có phương pháp điều trị tránh để bệnh tình trở nặng hơn. Nếu kéo dài tình trạng này phái mạnh có thể phải đối mặt với nhiều tác hại như chất lượng tình dục suy giảm. Tinh trùng yếu, hiếm muộn, thậm chí nhiều trường hợp còn khó có thể có con. Vậy làm sao để đẩy lùi yếu sinh lý nhanh chóng?

Cách nhận biết đàn ông yếu sinh lý trên đây. Chắc hẳn đã giúp bạn có thêm kiến thức để phòng tránh và điều trị tình trạng yếu sinh lý rồi phải không. Chúng tôi hy vọng thông qua những dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý được chia sẻ. Bạn sẽ có phương pháp khắc phục nhanh chóng để lấy lại “cảm hứng khi yêu” nhé!

Nguồn: https://spermen.vn

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục