img

Các huấn luyện viên chia sẻ 3 bài tập Yoga chữa yếu sinh lý – giúp quý ông “dẻo dai” khi “lâm trận”

Yoga được biết đến là một phương chữa yếu sinh lý vô cùng đơn giản và hiệu quả. Các chàng đã biết cách tập Yoga chữa yếu sinh lý đúng cách chưa? Hãy cùng thực hiện một số bài tập Yoga chữa bệnh yếu sinh lý được các huấn luyện viên Yoga hàng đầu chia sẻ nhé!

Các bài tập Yoga chữa bệnh yếu sinh lý

  • Bài tập Baddha Konasana 

Bài tập Baddha Konasana giúp cơ đùi và khớp háng kéo dài, kích thích tuyến tiền liệt giúp dương vật “dẻo dai” và “bền bỉ’ hơn khi “yêu”

Cách thực hiện bài tập Baddha Konasana:

– Ngồi thẳng lưng, ở tư thế khoanh chân, sao cho hai lòng bàn chân chạm sát nhau

– Dùng hai tay nắm chặt 2 bàn chân, hít vào và kéo 2 chân về phía khớp háng càng sát càng tốt nhưng vẫn để cơ thể cảm thấy thoải mái

– Giữ tư thế trong 30 giây sau đó thở ra, duỗi phần đùi và mở rộng hai chân ra sao cho hai đầu gối chạm mặt sàn và thả lỏng 2 cánh tay

– Thực hiện động tác khoảng 20 lần/ngày để nhanh chóng cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

Bài tập Baddha Konasana
  • Bài tâp Yoga Dhanurasana 

Để tập Yoga chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả các quý ông hãy chăm chỉ tập luyện với bài tập Dhanurasana.

Các động tác của bài tập này sẽ giúp kích thích cơ quan sinh sản và giúp máu lưu thông đến các cơ quan sinh dục một cách dễ dàng. Hỗ trợ nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý và kéo dài “cuộc yêu”.

Cách thực hiện bài tập

– Nằm sấp xuống sàn, từ từ co hai chân lên ép sát phần đùi, giữ thẳng mũi bàn chân, hai tay vươn ra sau nắm lấy mu bàn chân, mặt hướng về phía trước.

– Từ từ nâng cơ thể lên, cong người về phía sau tạo thành hình vòng cung.

– Giữ tư thế trong vòng 30 đến 45 giây, hít thở thật sâu và thả lỏng người trở về tư thế ban đầu.

Bài tâp Yoga Dhanurasana 
  • Bài tập Bhujangasana

Bài tập Yoga chữa bệnh yếu sinh lý Bhujangasana sẽ kéo căng các dây thần kinh giúp cải thiện hệ tuần hoàn máu, đưa máu đến dương vật để kích thích cương cứng đồng thời giúp cơ thể của phái mạnh

Cách thực hiện bài tập Bhujangasana

– Nằm sấp người xuống mặt sàn, hai chân duỗi thẳng và khép sát lại

– Đưa hai tay lên ngang vai, úp lòng bàn tay xuống mặt sàn từ từ đẩy người lên, hít vào và nâng đầu lên cao, hơi ngửa cổ về phía sau để tạo thành tư thế hổ mang, siết chặt cơ bụng.

– Giữ tư thế càng lâu càng tốt, nếu mới tập các quý ông nên giữ tư thế trong khoảng 15 giây, sau đó hãy chăm chỉ tập luyện để tăng thời gian lên 2 phút.

Bài tập Bhujangasana

Bên cạnh tập Yoga chữa yếu sinh lý đấng mày râu nên sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Spermen để hỗ trợ cải thiện sinh lực

Bởi trong viên uống Spermen chứa các thành phần thảo dược quý hiếm có công dụng cải thiện sức khỏe sinh lực nam như: cao khô bá bệnh, cao khô dâm dương hoắc, nano thỏ ty tử, đông trùng hạ thảo.

Đây đều là những loại thảo dược quý hiếm được các thầy thuốc Đông Y nghiên cứu từ ngàn đời xưa và chỉ dành riêng cho các vị chúa để cải thiện sinh lý.

Điểm đặc biệt của thực phẩm chức năng Spermen đó là công nghệ nano – một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành thực phẩm chức năng. Công nghệ nano đưa các phân tử về kích thước nhỏ nhất, giúp sản phẩm dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể và phát huy tác dụng nhanh chóng. Chỉ cần kiên trì sử dụng 2 tuần các tình trạng sinh lực suy yếu sẽ được cải thiện rõ rệt.

Với thành phần từ thảo dược thiên nhiên vì vậy sản phẩm hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Mỗi ngày chỉ cần uống 4 viên chia thành 2 lần và uống với thật nhiều nước, các quý ông sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ sau 2 tuần sử dụng đấy!

Hãy chăm chỉ áp dụng các bài tập Yoga chữa yếu sinh lý và kết hợp sử dụng viên uống Spermen mỗi ngày để tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương, hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

 

Ý kiến của bạn
Tin tức cùng chuyên mục